Francois Feldman

Sunday December 9, 2007 – 04:21pm (ICT)

Nhỏ Trang có thích nghe nhạc Pháp ko? Có thích nghe Francois Feldman ko?

Lên mạng search lại mấy bài hát của FF t đã từng nghe qua, post lên đây tặng riêng nhỏ Trang nè!


Trong list này nhỏ Tr thích nhất bài nào? T thích nhất bài Je te retrouverai. Bài hát như là cả trái tim khao khát yêu thương của FF. Vừa sôi nổi mà vừa chân thành. Si j”épuise le piano de musiques pour toi.
Còn gì lãng mạn hơn khi anh làm điều này cho cô gái, khi làm cạn kiệt dòng nhạc của chiếc piano, thì hẳn không ai nỡ từ chối anh. Với anh, em sẽ không còn phải đau khổ, dòng nước mắt trong vắt của em sẽ không chảy nữa, mà nếu có chảy thì hẳn đó là những giọt nước mắt hạnh phúc.

Bài Les Valses de Vienne cũng hay. Bài này t đã post ở dưới nhưng vì nhỏ Tr kêu là nghe cứ cà giựt nên t post lại trên đây, hi vọng nghe trôi chảy hơn. Bài Slave cũng hay nữa. Nói chung là tất cả các bài trong list này bài nào cũng hay . Nhạc của FF giai điệu t rất thích, cứ nhẹ nhàng, mà bay bổng sao ấy . Lời bài hát thì trình độ tiếng Pháp của t ko hiểu hết nhưng rất lãng mạn, nhiều ý thơ đúng ko?

Thông tin về FF t ko biết nhiều, Tr biết ko? Ở VN, nhạc của FF cũng ko phổ biến trừ bài Magic Boulevard nhiều người biết. Tìm trên net thì có thấy, nhưng tiếng Pháp đọc mệt quá nên thôi. Tr biết thì nói cho t nghe với nha.

Advertisements

One comment on “Francois Feldman

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s