Vote for Hạ Long

Trên VTV đang có chương trình trực tiếp vận động bình chọn cho Hạ Long. Dường như chương trình được rất nhiều người Việt Nam hưởng ứng. Thấy ấm áp mà vui ghê. Mình đang online, ghé vào trên new7wonders.com cùng lúc với chương trình trực tiếp đang diễn ra. Ở bản đồ ghi nhận trực tiếp Live Voting Map thấy liên tục có người bình chọn mới từ Việt Nam, và đương nhiên trong số 7 lựa chọn của bất kì ai bình chọn từ VN đều có Hạ Long. Thấy vui quá, dễ thương quá! Với sự ủng hộ của mọi người như thế thì không nghi ngờ gì nữa, Hạ Long sẽ nằm trong danh sách 7 kì quan thiên nhiên mới của thế giới!

Hãy bình chọn cho Hạ Long nhé!!!

3 comments on “Vote for Hạ Long

  1. Ooh cai nay hay qua, vui qua! Noi nao cung dep, cung dac biet het. Uoc gi duoc di het may cho nay. Hien gio minh chi biet Grand Canyon va the Mattherhorn. Vinh Ha Long thi chua, ☹. Chi biet qua film Indochine (by Regis Garnier, 1992). Nhung duong nhien minh se chon VN. Cam on Thao!

  2. Thank Francis rất nhiều. Nếu có dịp đến Việt Nam và ghé thăm Vịnh Hạ Long, mình chắc chắn bạn sẽ thích nơi này. Mình đã đến đây 2 lần, gần nhất là năm tết năm 2009. Rất đẹp. Hì, có bạn bình chọn, thể nào Hạ Long sẽ trở thành kì quan thiên nhiên mới của thế giới.

    Mình cũng ước giống bạn, được đi đến tất cả những nơi đó, nơi nào cũng thấy thích, tiếc là chỉ cho mình chọn có 7 nơi, chứ nếu được mình chọn hết. Hihi.

  3. Tin vui, tin vui Thao!!! 1g trua,gio Cali, ngay 11/11/11, minh moi len mang check va thay la Vinh Ha Long duoc chon va nam trong 7 ki quan moi cua the gioi. Chuc mung nhe! dzui qua…

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s